Về chúng tôi

Labo Việt Mỹ là trung tâm phục hình và chế tác răng giả được thành lập năm 2007 dựa trên đội ngũ kỹ thuật Lab giàu kinh nghiệm, được đào tạo về chuyên môn và có tinh thần làm việc chuyên nghiệp. Trong suốt thời gian qua, đội ngũ KTV của chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp, các chuyên gia trong nước và nước ngoài nhằm nâng cao tay nghề, cho ra các sản phẩm răng giả chất lượng cao, thẩm mỹ tự nhiên như răng thật.

Với phương châm “Tạo dựng và Gìn giữ niềm tin”, chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi, cập nhật những kiến thức tiên tiến, trang bị những công nghệ ưu việt, tìm kiếm nguồn vật liệu chất lượng nhằm mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng cao nhất để từ đó tạo dựng Niềm tin và những mối quan hệ gắn bó lâu dài nơi khách hàng.

Năm 2013, Labo Việt Mỹ chính thức hợp tác với nhà cung cấp nha khoa hàng đầu thế giới Dentsply/Degudent để triển khai Đồng bộ hệ thống Cercon Xpert với phầm mềm thiết kế 3Shape. Đây là công nghệ sản xuất răng toàn sứ công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất của hãng Dentsply/Degudent, hệ thống sản xuất răng Cercon 100% khép kín và đồng bộ ( nhằm hạn chế các rủi ro khi chế tác sản phẩm Cercon ), Phần mềm thiết kế 3Shape tại Labo Việt Mỹ luôn tục cập nhật nhằm đáp ứng đầy đủ các tiện ích khi thiết kế, máy cắt Cercon Xpert hiện đại nhất của Dentsply/Degudent cho hiệu quả cắt tối ưu, cắt siêu nét, siêu mịn, siêu chi tiết, cắt chi tiết như mặt nhai, mũi rãnh, đỉnh cùi...

Tháng 5 /2015, Labo Việt Mỹ tiếp tục hợp tác với hãng AMANNGIRRBACH, là công ty hàng đầu về CAD/CAM của Cộng Hòa Liên Bang Đức, triển khai Hệ thống CAD/CAM Ceramill Motion 2 thế hệ mới nhất. Nhằm đáp ứng chỉ định của các khách hàng đối với nhãn hàng Ceramill ZI, Zolid, Zolid FX, Zolid SHT
Với những trang thiết bị và công nghệ hiện đại mà chúng tôi đang có, chúng tôi tin rằng với đôi bàn tay khéo léo cùng với khối óc và trái tim đầy nhiệt huyết của đội ngũ KTV Labo Việt Mỹ sẽ làm ra những sản phẩm tinh tế và có thể làm hài lòng được những yêu cầu của Quý khách hàng.

Chúng tôi cam kết sẽ cùng Quý Bác sỹ, Quý Nha sỹ, Quý Đối Tác để mang đến cho những bệnh nhân, cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng về răng giả.

Xin chân thành cảm ơn sự tin yêu của Quý khách hàng, sự tin yêu của Quý khách luôn là động lực để Labo Việt Mỹ không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ.

Rất hân hạnh được trở thành đối tác lâu dài của Quý khách!