RĂNG SỨ KHÔNG KIM LOẠI

Ngày nay với sự tiến bộ không ngừng của khoa học thì các loại vật liệu nha khoa ra đời góp phần cải thiện đáng kể vẻ thẩm mỹ cũng như chức năng ăn nhai.Nếu như trước đây răng sứ kim loại là đặc thù trong phục hình răng sứ với độ chịu lực tốt, giá thành hợp lý thì với răng toàn sứ tính thẩm mỹ cao giá thành vượt trội khả năng chịu lực chống oxy hóa trong môi trường miệng lại chiếm ưu thế hơn hẳn.

Răng sứ thẩm mỹ không kim loại chinh phục khách hàng bởi những ưu điểm sau:

Thẩm mỹ đẹp:

răng không kim loại
Thay vì phần sườn ở trong bằng kim loại thì răng toàn sứ hoàn toàn được làm bằng sứ, vì vậy có màu trong suốt giống răng tự nhiên. Đặc biệt răng toàn sứ không bao giờ bị đổi màu ngay cả khi sử dụng lâu dài. Vì đây, đây là dòng răng thích hợp cho những vùng răng yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa. Màu trong suốt giống răng thật (rất khó để phân biệt ) vì sườn sứ ko phải che màu nên nhìn có độ trong suốt như men răng .Giảm được độ dày nên chỉ cần mài răng ít (1.5mm) đối với sứ kim loại là 2.5mm vì vậy hạn chế tối đa việc lấy tủy.
Tương hợp sinh học tốt với cơ thể
răng sứ cao cấp
Không mang tính chất của kim loại nên bệnh nhân không phải lo lắng về nguy cơ bị dị ứng, nhạy cảm hay tính chất dẫn nhiệt như dòng răng kim loại. Vì vậy, sứ không kim loại không gây hại cho tủy răng. Gần như ko có bất cứ phản ứng nào của cơ thể với zirconia. Thực tế chứng minh người ta đã dùng vật liệu này làm khớp háng, thay thế xương ngón tay mà ko có bất cứ phản ứng phụ nào.
Công nghệ vượt trội:

công nghệ làm răng

Thiết kế bằng phần mềm máy tính chuyên nghiệp và chuyển đến máy tiện tự động từ phôi sứ nguyên khối. Như vậy với độ chính xác khít sát tuyệt đối sẽ không đọng thức ăn ở cổ răng nên không gây viêm lợi, không mùi khó chịu, cùi răng (răng thật ở trong phục hình) được bảo vệ an toàn bền lâu là yếu tố quan trọng giúp phục hình tồn tại chắc chắn lâu bền hơn.
Mặc dù có chi phí khá cao so với những dòng răng sứ truyền thống nhưng những hiệu quả ưu việt cũng như tuổi thọ cao mà răng sứ thẩm mỹ không kim loại đem đến cho chủ nhân là hoàn toàn xứng đáng.